1625453306066830
1625453306066830
1619081329915535,1619081591265593

Vì sao nên chọn hoa Lan Hồ Điệp để làm quà tặng vào dịp 20-10

20- 10 là ngày lễ của phụ nữ, vào những năm trước bạn thường tặng người yêu mình, vợ mình, tặng mẹ mình, những bạn thân của mình bằng những món quà quen thuộc như: quần áo, mỹ phẩm, đồ trang sức... Vậy tại sao chúng ta không dành món quà đặc biệt cho những người ấy, một nửa của thế giới những điều thú vị, bất ngờ hơn. Đó là một món quà đặc biệt với một chậu hoa Lan Hồ Điệp. 

Lan hồ điệp Đà Lạt là một loài hoa rất dễ chăm sóc, có cách  trồng đơn giản. Nhưng lại mang lại cho chúng ta những bông hoa vô cùng đẹp với nhiều màu sắc sặc sỡ. Hoa của chúng rất bền, nếu chăm sóc tốt, biết cách chăm sóc thì hoa có thể kéo dài được 4 - 6 tháng. Nên nếu có một chậu hoa Lan Hồ Điệp trong nhà thì còn gì ý nghĩa hơn, để mỗi lúc mệt mỏi, căng thẳng, ...chúng ta có thể ngắm hoa để thư giãn, cân bằng lại tinh thần, trạng thái của chúng ta.

Vì vậy nếu được nhận một chậu hoa Lan Hồ Điệp vào dịp lễ của mình thì không gì hạnh phúc bằng.

 

Chậu lan hồ điệp màu tím tặng quà 20.10

Chậu lan hồ điệp là món quà tặng ý nghĩa dịp 20.10

 

Vì sao nên chọn Lan Hồ Điệp để làm quà tặng 20.10

Lan hồ điệp Đà Lạt là một loài hoa vừa đẹp, vừa bền

Nếu như tặng một bó hoa tươi có thể chúng tàn rất nhanh, nó chỉ được 5-7 ngày, thì một chậu Lan Hồ Điệp sẽ ở bên cạnh người được tặng suốt một thời gian rất dài. Nếu chăm sóc tốt hoa sẽ tươi được mấy tháng. Hơn nữa khi những bông hoa tàn thì chúng ta cắt đi, và biết cách chăm sóc cây phù hợp thì sau một thời gian chậu hoa đó có thể nở thêm những bông hoa khác.

Thứ 2 là Lan Hồ Điệp rất dễ chăm sóc

Không như những loại hoa khác thì Lan Hồ Điệp rất dễ chăm sóc, bạn chỉ cần chú ý một chút là luôn có một chậu hoa đẹp. Luôn đặt chúng ở một vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng, gió trực tiếp tác động vào nó.

Phun sương vừa đủ vào gốc để giữ độ ẩm cho gốc, luôn giữ ở nhiệt độ 20 – 28 độ C.

Khi tưới cho hoa chúng ta nên chú ý là không được tưới vào lá và hoa của Lan. Với cách chăm sóc này thì các bạn có thể giữ được hoa tươi rất lâu.

Và như vậy món quà bạn tặng thực sự có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tặng Lan Hồ Điệp vào ngày 20.10 mang một ý nghĩa đặc biệt

Với những màu sắc khác nhau, Lan Hồ Điệp mang theo những ý nghĩa vô cùng giá trị của riêng mình. Đó là biểu tượng cho sự tôn trọng và ngưỡng mộ, một tình cảm sâu sắc, thắm thiết, một tình yêu bền chặt.

Đối với ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 bạn có thể lựa chọn Lan Hồ Điệp với các màu sắc khác nhau. Để thể hiện những cảm xúc khác nhau đối với người tặng, thông qua  những màu sắc của hoa.

Cách chọn Lan Hồ Điệp để làm quà tặng 20.10 phù hợp nhất

Lan hồ điệp màu tím

Bởi màu tím tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn, sự chung thủy, một tình yêu bền chặt và sâu sắc. Nên bạn có thể dành món quà này để tặng người yêu, tặng vợ, tặng mẹ ...đều rất phù  hợp. Đó là những thông điệp tuyệt vời mà bạn muốn gửi đến người nhận quà.

Lan Hồ Điệp màu hồng

Với sắc hồng nhẹ nhàng thể hiện một tình yêu nồng nhiệt, chân thành, nên sẽ rất hạnh phúc khi nhận được quà là một chậu Lan Hồ Điệp màu hồng.

Lan Hồ Điệp màu trắng

Với Lan Hồ Điệp màu trắng thể hiện cho một tình yêu tinh khiết, sự kính trọng, nên có thể dùng để tặng mẹ, tặng bạn thân, tặng người yêu.

 

Chậu lan hồ điệp Đà Lạt màu vàng

Chậu lan hồ điệp màu vàng tượng trưng cho sự may mắn trong cuộc sống

 

Lan Hồ Điệp màu vàng

Với sắc hoa màu vàng biểu tượng cho một tình cảm, một sự ngưỡng mộ, một sự may mắn trong cuộc sống nên nhận được món quà là chậu Lan Hồ Điệp màu vàng thực sự là ý nghĩa.

Như vậy với những gì chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể thấy món quà mà bạn tặng vào dịp 20.10 là một chậu hoa Lan Hồ Điệp Đà Lạt thì thực sự là một món quà đặc biệt. 

_____________________

Thiền Hoa - Địa chỉ cung cấp lan hồ điệp Đà Lạt

Địa chỉ: Nhà 10C, Dãy C2, ngõ 10 đường Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: thienhoa.net.vn@gmail.com

Hotline: 0988 828 600 (Ms Quỳnh) / 0915 128 671 (Ms Hà)