1625112736437475
1625112736437475
1619081329915535,1619081591265593

Tặng quà sinh nhật người người thân bằng chậu Lan Hồ Điệp vô cùng ý nghĩa và độc đáo

Lan Hồ Điệp với một vẻ đẹp sang chảnh, kiêu sa nên loài hoa  này đã được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa”  cộng với những ý nghĩa vô cùng to lớn của loài hoa lan này. Vì vậy không những được mọi người yêu thích trồng để ngắm, mà hiện nay hoa Lan Hồ Điệp còn được chọn để làm quà tặng cho mọi người vào những dịp quan trọng trong năm, để bày tỏ tình cảm của mình đối với người nhận quà, đó có thể là ông bà, bố mẹ, sếp cùng cơ quan, vợ, người yêu, anh chị em hay bạn bè, ... 

Với một loài hoa vừa quý, vừa đẹp như Lan Hồ Điệp thì ai nhận được cũng sẽ rất thích và rất vui. Chính vì vậy mà món quà bằng một chậu Lan Hồ Điệp Đà Lạt thực sự có giá trị và ý nghĩa to lớn, trong  những dịp ý nghĩa như dịp sinh nhật của một ai đó.

 

Chậu lan hồ điệp - món quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Chậu lan hồ điệp Đà Lạt với vẻ đẹp đầy quyến rũ

 

Tại sao lại chọn Lan Hồ Điệp để làm quà tặng sinh nhật cho những người thân yêu?

Lan Hồ Điệp không chỉ đẹp bởi vẻ đẹp lung linh, màu sắc của hoa, của cánh hoa, mà ẩn sâu bên trong những bông hoa Hồ Điệp ấy là những biểu tượng, những ý nghĩa vô cùng có giá trị. Lan hồ điệp vừa biểu tượng cho sự sum vầy hạnh phúc, vừa biểu tượng cho sự may mắn, vui vẻ, đầy đủ, một tình cảm gắn bó bền chặt, thân thiết với sức sống mãnh liệt của loài hoa này.

Hơn nữa trong dịp sinh nhật đặc biệt thì có món quà nào bằng tặng cho nhau một chậu Lan Hồ Điệp, nó thực sự rất sang trọng và ý nghĩa, độc đáo. Chứ không như những món quà mà chúng ta thường tặng nhau, thực sự Lan Hồ Điệp là một món quà không chỉ có giá trị về vật chất mà còn ở cả tinh thần.

Để mỗi khi người nhận ngắm Lan Hồ Điệp lại nhớ đến người tặng mình, sẽ xua tan đi những mệt mỏi, stress hàng ngày trong cuộc sống.

 

Chậu lan hồ điệp tặng sinh nhật

 

Tặng Lan Hồ Điệp trong dịp sinh nhật cho người thân có ý nghĩa như thế nào?

Lan Hồ Điệp với rất nhiều những màu sắc khác nhau, tạo nên sự đa dạng về sắc màu. Chính vì vậy, Lan Hồ Điệp làm say đắm, lôi cuốn bao ánh mắt của muôn người, một vẻ đẹp cực kỳ sang trọng và quý phái. Do đó, chọn Lan Hồ Điệp làm món quà tặng sinh nhật, cho những người thân yêu của mình thực sự là món quà đặc biệt và ý nghĩa.

Lan Hồ Điệp ngoài vẻ đẹp bên ngoài ra, thì nó còn biểu tượng cho tình yêu,  một tình yêu nồng cháy, mãnh liệt, tình cảm thắm thiết, bền chặt. Tại một số các nước Châu Âu thì loài hoa Lan Hồ Điệp xuất hiện như một gia vị ngọt ngào, thi vị của tình yêu. Vì vậy họ thường tặng cho nhau những chậu Lan, những giò Lan, để qua đó gửi đến cho nhau những tình cảm chân thành, sâu đậm với đối phương, và có thể nói những người được tặng họ sẽ rất chân quý món quà này.

Lan Hồ Điệp còn là một loài hoa sở hữu những nét đẹp quý phái, trang nhã, xinh tươi quyến rũ lòng người. Bên cạnh vẻ đẹp đời thường thì Lan Hồ Điệp còn mang một vẻ đẹp tâm linh, phong thủy, nên có một chậu Lan Hồ Điệp tươi xanh, mỡ màng sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Vì vậy việc lựa chọn Lan Hồ Điệp để làm quà sinh nhật tặng người thân thực sự là một lựa chọn chuẩn xác luôn.

 

Chậu lan hồ điệp tím thể hiện cho tình yêu son sawcsm thủy chung

Chậu lan hồ điệp tím thể hiện cho tình yêu son sắc, thủy chung

 

Nên tặng quà sinh nhật bằng Lan Hồ Điệp cho những ai?

Với một món quà vô cùng có giá trị và ý nghĩa như chậu Lan Hồ Điệp thì chúng ta có thể tặng sinh nhật được cho bất kì ai, ai mà chả thích khi được người thân gửi tặng và được sở hữu một chậu Lan Hồ Điệp đẹp chứ. Để hàng ngày còn chăm sóc, ngắm nhìn chúng. Vì vậy Lan Hồ Điệp có thể tặng cho những đối tượng sau đây:

Tặng lan hồ điệp cho bố mẹ

Với loài hoa Lan Hồ Điệp ngoài sự sang trọng và cao quý ra thì Lan Hồ Điệp còn biểu tượng cho sự hiếu thảo, một tình yêu bao la cao thượng, mà bạn muốn dành tặng cho bố mẹ trong dịp sinh nhật.

Một chậu Lan Hồ Điệp tươi xanh rực rỡ thực sự là một món quà sinh nhật có giá trị của con dành cho bố mẹ. Thể hiện tình cảm chân thành, kính trọng của con dành cho bố mẹ.

Tặng lan hồ điệp cho vợ, cho người yêu

Vào dịp sinh nhật của vợ, của người yêu bạn dành tặng cho họ những giò lan, những chậu Lan Hồ Điệp, là thể hiện một tình cảm, tình yêu nồng nàn, mãnh liệt, chung thủy, mà sắc son với họ, nhận được chậu Lan Hồ Điệp độc đáo thì người vợ nào mà người không vui vẻ, hạnh phúc.

Tặng sinh nhật sếp

Lan Hồ Điệp là một món quà có ý nghĩa về vật chất, lẫn tinh thần mang một ý nghĩa sâu sắc, một sự kính trọng, biết ơn sâu sắc đối với sếp của mình, nên khi sếp nhận được quà sẽ cảm nhận được tình cảm của cấp dưới đối với mình như thế nào.

Tặng bạn bè, đối tác

Chúng ta có thể dùng Lan Hồ Điệp để tặng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của mình cũng rất ý nghĩa.

Bởi qua món quà bằng chậu Lan Hồ Điệp Đà Lạt, sẽ gửi đến người nhận một sự may mắn, một tình cảm đặc biệt, bền chặt, có sự gắn kết cao trong cuộc sống, trong tình cảm, trong làm ăn.

Bài viết với những thông tin đầy ý nghĩa mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ là những tham khảo hữu ích cho các bạn, khi tặng Lan Hồ Điệp trong dịp sinh nhật, và nó thực sự là một món quà có giá trị và ý nghĩa.

_____________________

Thiền Hoa - Địa chỉ cung cấp lan hồ điệp Đà Lạt

Địa chỉ: Nhà 10C, Dãy C2, ngõ 10 đường Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: thienhoa.net.vn@gmail.com

Hotline: 0988 828 600 (Ms Quỳnh) / 0915 128 671 (Ms Hà)