1624334437222431
1624334437222431
1619081329915535,1619081591265593

Có nên chọn Lan Hồ Điệp để tặng quà sinh nhật sếp không?

Sinh nhật sếp đang đến gần, bạn băn khoăn không biết nên chọn món quà gì để tặng sếp. Bởi sếp là một người quan trọng đối với bạn, người trực tiếp quản lý bạn, thậm chí còn giúp đỡ bạn trong công việc. Vậy phải chọn món quà như thế nào để vừa có ý nghĩa, vừa có giá trị thể hiện tình cảm của mình đối với sếp.  

Vậy có nên chọn chậu hoa Lan Hồ Điệp Đà Lạt để tặng quà sinh nhật sếp không? Đây là một gợi ý thú vị và có phần mới mẻ trong việc tặng quà cho sếp. Nhưng thực sự nếu tặng sếp một chậu Lan Hồ Điệp thì cũng rất có ý nghĩa, và thể hiện được tình cảm của mình đối với sếp trong ngày sinh nhật của sếp, một ngày đặc biệt. Bởi Lan Hồ Điệp mang một biểu tượng, những ý nghĩa vô cùng đặc biệt, chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

Chậu lan hồ điệp Đà Lạt là món quà tặng sinh nhật sếp ý nghĩa

Chậu lan hồ điệp Đà Lạt là món quà tặng sinh nhật sếp ý nghĩa

 

Lan Hồ Điệp tặng sinh nhật sếp nên chọn màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc hoa để tặng sếp cũng vô cùng quan trọng, bởi chúng ta cần dựa vào sở thích, dựa vào từng đối tượng nam hay nữ, nhiều tuổi hay ít tuổi... để lựa chọn cho thích hợp và có ý nghĩa hơn.

Nếu sếp của bạn là sếp nam, thì bạn có thể chọn một chậu Lan Hồ Điệp màu vàng hoặc màu trắng để tặng sếp, vì với nam giới họ thích màu sắc vàng hoặc trắng, với ý nghĩa may mắn, hạnh phúc.

Nếu sếp của bạn là nữ, thì chúng ta nên chọn một chậu Lan Hồ Điệp sinh nhật màu tím, hay màu hồng để tặng sếp. Bởi đây là 2 màu sắc mang đầy nữ tính, và cũng là 2 màu sắc mà phụ nữ thích nhất, qua đó thể hiện một tình cảm chân thành của bạn đối với sếp của mình.

Lan Hồ Điệp mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa, một biểu tượng đặc biệt khác nhau. Vì vậy để chọn được một màu phù hợp, có ý nghĩa tốt đẹp phù hợp với dịp tặng, người tặng, thì khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu và cân nhắc một chút thì  không có gì là khó khăn cả.

 

Lựa chọn màu sắc hoa lan hồ điệp phù hợp để quà tặng sinh nhật sếp thêm ý nghĩa

Lựa chọn màu sắc hoa lan hồ điệp phù hợp để quà tặng sinh nhật sếp thêm ý nghĩa

 

Lan Hồ Điệp tặng sinh nhật sếp nên chọn chậu bao nhiêu cây? 

Những người làm việc lớn, nhất là những người làm sếp họ rất coi trọng vấn đề về phong thủy. Bởi phong thủy là một phần giúp cho cuộc sống may mắn hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, hỗ trợ cho công việc của họ suôn sẻ hơn, nhất là trong việc thăng quan tiến chức.

Vì vậy để lựa chọn một chậu Lan Hồ Điệp tặng sếp chúng ta phải chú ý về ý nghĩa phong thủy, mà ý nghĩa phong thủy của chậu Lan thể hiện chính ở số cây lan.

Theo phong thủy thì số 19 nghĩa là sinh mãi, một bước tiến trời, vậy nên chậu lan có 19 cành sẽ mang ý nghĩa là mong muốn sếp luôn trẻ, sức khỏe, và trong công việc thì thuận lợi, mỗi bước tiến sẽ tiến xa.

 

Chậu lan hồ điệp vàng tặng sinh nhật sếp

 

Nếu không chọn được chậu 19 cành thì bạn chọn chậu to hơn là 26 cành, với chậu 26 cành thể hiện tâm ý và hy vọng rằng những kế hoạch, những dự định của sếp sẽ thành công hơn, đem lại nhiều lợi ích hơn. Bởi số 26  tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc.

Bạn có thể chọn chậu Lan Hồ Điệp có 33 cây đây là con số tượng trưng cho tiền tài, nên rất phù hợp với những người làm bên kinh doanh, thu được nhiều lợi nhuận, và sếp sẽ rất vui khi nhận được món quà ý nghĩa này.

Như vậy việc tặng sếp một chậu Lan Hồ Điệp, thực sự là một món quà vô cùng có ý nghĩa và có giá trị, rất phù hợp để bạn lựa chọn tặng sếp.

Hy vọng với chia sẻ trên, bạn sẽ lựa chọn được một chậu Lan Hồ Điệp Đà Lạt phù hợp để tặng sếp của mình.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua chậu lan hồ điệp, vui lòng liên hệ với Thiền Hoa để lựa chọn được những chậu Lan hồ điệp Đà Lạt ưng ý nhất nhé!

_____________________

Thiền Hoa - Địa chỉ cung cấp lan hồ điệp Đà Lạt tại Hà Nội

Địa chỉ ĐKKD: Nhà 10C, Dãy C2, ngõ 10 đường Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Showroom: L05-04 An Khang Villa, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Email: thienhoa.net.vn@gmail.com

Hotline: 0988 828 600 (Ms Quỳnh) / 0915 128 671 (Ms Hà)