1619600483224883
1619600483224883
ko189533i9hweyne

Chính sách chất lượng

Với tiêu chí "Khách hàng là động lực phát triển" nên mọi sản phẩm, mọi dịch vụ Thiền Hoa cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng từ khâu kiểm tra sản phẩm nhập kho đến bày bán và cung cấp tận tay khách hàng.

 
 
 
Chúng tôi đưa ra chính sách chất lượng để đảm bảo một cách tốt nhất về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cho tất cả mọi khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Thiền Hoa.
 

Chất lượng

 
Mỗi dòng sản phẩm trước khi được đăng bán trên website đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo đủ tiêu chí mới được bày bán.
Các sản phẩm thiết bị nhà bếp đều được nhập khẩu chính hãng tại các nước châu Âu, đảm bảo chất lượng cao với các tính năng sử dụng tiện ích.
Mỗi sản phẩm đều được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, bảo hành.
 
Website Thiền Hoa với giao diện đẹp mắt, đủ các chức năng giúp khách hàng dễ dàng tương tác với chúng tôi hơn. Luôn được cập nhật thông tin về sản phẩm một cách nhanh nhất, hình ảnh và chức năng sản phẩm được kiểm tra thực tế. Cập nhật về giá cả và khuyến mãi kịp thời, phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.
 

Phục vụ chu đáo

 
Là website bán hàng trực tuyến uy tín với số lượng khách hàng lớn và cố định. Khi trở thành khách hàng của Thiền Hoa quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi:
 
  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyền nghiệp
  • Giao hàng nhanh chóng khi khách hàng ở nội thành Hà Nội, các khách hàng ở tỉnh khác nhận được hàng từ 2 – 3 ngày sau khi đặt hàng.
  • Đảm bảo nhận được hàng đúng như khi đặt và đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.
  • Được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình khi sử dụng sản phẩm.

 

Chúng tôi luôn tiếp nhận những ý kiến phản hồi của khách hàng và lấy đó làm động lực để phát triển, mở rộng và mang đến nhiều sản phẩm hơn nữa.