1627871986344372
1627871986344372
1619081329915535,1619081591265593

Lựa chọn chậu hoa lan hồ điệp phù hợp mừng khai trương

Hoa lan hồ điệp là một loại hoa không chỉ vẻ đẹp sang trọng quyến rũ mà còn  là một loại hoa khẳng định đẳng cấp của người nhận và người tặng. Đây là một loại hoa mang nhiều may mắn thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh của gia chủ. Vì thế lan hồ điệp được nhiều người lựa chọn cho việc khai trương các cửa hàng và và những dịp kỷ niệm hay sinh nhật…. 

Những mẫu hoa lan hồ điệp khai trương thường được dùng những màu tươi sáng, rực rỡ. Những mẫu cắm hoa đó thường lấy ý tưởng từ những lời chúc tốt đẹp, bạn hãy cùng tham khảo những mẫu sau đây để chọn ra những mẫu phù hợp nhất cho những khi bạn cần nhé. 

Mẫu hoa khai trương được yêu thích nhất 

Khai trương hưng thịnh, hưng thịnh là lời chúc ngụ ý cho sự phát triển bền vững và dài lâu. Mẫu Lan Hồ Điệp Khai Trương Hưng Thịnh lựa chọn 3 màu sắc đặc trưng: màu vàng của tiền tài, màu trắng sang trọng, màu xanh hài hòa - kết hợp cùng nhau, làm nên vẻ đẹp của sự sung túc, phồn vinh cho chủ cửa hàng.

 

Chậu lan hồ điệp trăng thể hiện sự sang trọng

 

Mẫu hoa tấn tới, tài lộc bay cao

Nhị long đằng phi, nhị long nghĩa 2 con rồng cao quý tượng trưng cho âm dương còn đằng phi là bay nhanh bay cao Mẫu hoa khai trương đẹp không chỉ nhờ thiết kế hoa Lan Hồ Điệp lạ mắt nhưng không kém phần sang trọng, mà còn chính vì ý nghĩa sâu xa và đầy may mắn này.  

Khai trương may mắn vạn sự thành công 

Đỉnh cao danh vọng  12 cành Lan Hồ Điệp trắng được sắp đặt khéo léo thành những nấc thang tài lộc vươn cao, với độ cao lên đến 120cm và đường kính rộng 100cm – đây thực sự là mẫu hoa khai trương đẹp choáng ngợp và vô cùng đẳng cấp thì đó chỉ có thể là đỉnh cao danh vọng mẫu hoa này rất phù hợp với dịp khai trương. 

Khai trương vạn lộc phú quý dài lâu

Lộc tiến vinh hoa, trong việc kinh doanh làm ăn thì hình ảnh mang lại vinh hoa phú quý luôn được coi trọng và yêu thích với cảm hứng đó thì những lẵng hoa với những cành lan hồ điệp vàng được tỏa ra 4 phương hay là từ những ống tre vững chãi sẽ là món quà tuyệt vời dành cho dịp khai trương.

Khai trương phát tài, nhà đầy phúc lộc

Tài lộc song hành, trên tiền tại và may mắn là những lời chúc rất cần thiết trong những dịp khai trương. Mẫu hoa lan hồ điệp tài lộc song hành sử dụng 2 màu hoa làm chủ đạo là màu vàng thịnh vượng và màu tím là màu của quyền quý sánh vai bên nhau mang ý nghĩa là  tài lộc thuận lợi đến với gia chủ.

Khai trương thuận lợi ăn nên làm ra: nhất phàm phong thuận 

Trong kinh doanh ai cũng mong muốn mình được thuận buồm xuôi gió nên Lan Hồ Điệp Nhất Phàm Phong Thuận vì thế mà thường hay được quý khách hàng lựa chọn làm món quà hoa đặc biệt trong những dịp khai trương. Những cành Lan Hồ Điệp mừng khai trương vàng rực rỡ thi nhau đua nở vượt qua mọi trở ngại, khó khăn chính là tâm ý và tấm lòng gửi tặng đến những ai đang theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp.

 

Chậu hoa lan hồ điệp khai trương màu vàng

Chậu lan hồ điệp vàng thể hiện cho mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió

 

 Khai trương phát đạt làm ăn phát tài

Mã đáo thành công câu nói này được hiểu thành 2 nghĩa là có ngựa là sẽ thành công và ngựa về sẽ thành công 2 ý nghĩa này đều mang hàm ý tốt đẹp. Ngựa là biểu trưng cho sức bền, tốc độ, sự thông minh và cả lòng trung thành câu mã đáo thành công là mong muốn cho người làm kinh doanh lẫn người đang chinh phục con đường quan lộ sẽ luôn bền sức bền lòng. 

Trên đây, Thiền Hoa đã giới thiệu đến các bạn một số mẫu chậu hoa lan hồ điệp phù hợp tặng nhân dịp khai trương. Nếu các bạn cần được tư vấn thêm để chọn được chậu hoa lan hồ điệp phù hợp, vui lòng liên hệ với Thiền Hoa để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc các bạn chọn được mẫu hoa ưng ý!

_____________________

Thiền Hoa - Địa chỉ cung cấp lan hồ điệp Đà Lạt

Địa chỉ: Nhà 10C, Dãy C2, ngõ 10 đường Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: thienhoa.net.vn@gmail.com

Hotline: 0988 828 600 (Ms Quỳnh) / 0915 128 671 (Ms Hà)